Khoá học

Bài 9.4: Marketing offline luôn đi trước  Pro
PHẦN 8: MARKETING – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng: 27 Video Thời lượng: 48:50
1
31:31
KÊNH 1: Kênh TA ( Đại lí lữ hành )
Pro
2
10:37
PHẦN 2: 11 Kênh Khách Hàng Của Ngành Nhà Hàng
Miễn Phí
3
06:42
PHẦN 1: 11 Kênh Khách Hàng Của Ngành Nhà Hàng
Miễn Phí
4
Bài 9.1: Chiến dịch khai chương full khách
Pro
5
Bài 9.2: Để có một chiến dịch khai trương tốt (Soft Opening – Grand Opening – Và các vấn đề cần lưu ý)
Pro
6
Bài 9.3: “Mồi câu” không phải một chiến lược, mà là một “bước” trong mọi chiến lược”
Pro
7
Bài 9.4: Marketing offline luôn đi trước 
Pro
8
Bài 9.5: Được và mất của một chiến dịch marketing tạo hiệu ứng
Pro
9
Bài 9.6: Lên chiến lược marketing cho nhà hàng quán ăn
Pro
10
Bài 9.7: Website nên hay không nên?
Pro
11
Bài 9.8: 8 kênh marketing tìm kiếm khách hàng của nhà hàng quán ăn
Pro
12
Bài 9.9: Marketing On Facebook
Pro
13
Bài 9.10: Thương hiệu cá nhân
Pro
14
Bài 9.11: Marketing Tiktok
Pro
15
Bài 9.12: Google Maps và ADS
Pro
16
Bài 9.13: Marketing Youtube
Pro
17
Bài 9.14: Instagram
Pro
18
Bài 9.15: Tripadvisor
Pro
19
Bài 9.16: Đăng tin điện tử
Pro
20
Bài 9.17: Tạp chí du lịch
Pro
21
Bài 9.18: Bán hàng chéo
Pro
22
Bài 9.19: Đối tác du lịch T.A (Tour Agency)
Pro
23
Bài 9.20: Tỷ lệ khách hàng an toàn trong Marketing
Pro
24
Bài 9.21: Đăng báo chỉ tốn tiền, nhưng có một thời điểm “Phải đăng”
Pro
25
Bài 9.22: Hệ thống marketing khép kín – Không phải lúc nào cũng thành công
Pro
26
Bài 9.23: Content marketing cho nhà hàng quán ăn
Pro
27
Bài 9.24: Các chiến dịch marketing Andy đang thực hiện
Pro
PHẦN 5: SETUP ĐIỂM BÁN MỚI – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng: 17 Video Thời lượng: 2:43:26
PHẦN 10: TỰ ĐỘNG HÓA – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng: 1 Video Thời lượng: 47:55
PHẦN 16: Một số rủi ro chết người – tránh ngay từ đầu cho lành
Số lượng: 2 Video Thời lượng: 16:46