Trang chủ
Hoạt động
Blog
Fanpage
Youtube
Đăng nhập
Đăng ký
Trang chủ
Hoạt động
Blog
Fanpage
Youtube
Học ngay
NÂNG CẤP PRO
Đăng nhập
Đăng ký
Miễn Phí
Học ngay
MAIN MENU
Andy Pham Academy
Dashboard
Khoá học
Affiliate
Recording
Cộng đồng
Hỗ trợ
SETTINGS
Settings
Logout
Khoá học
Back
Nâng cấp tài khoản để xem video. Click để tiếp tục.
Bài 3.1: Kẻ chiến thắng phải có thông tin THỊ TRƯỜNG (Market Resreach TAM SAM SON)
Pro
PHẦN 3: BRANDING – QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU
Số lượng:
11 Video
Thời lượng:
1:45:50
1
Bài 3.0: Cách nhìn khu vực là biết kinh doanh được hay không. 100% nhậy. Bao người chết vì không biết cái này
Pro
2
23:05
Bài 3.1: Kẻ chiến thắng phải có thông tin THỊ TRƯỜNG (Market Resreach TAM SAM SON)
Pro
3
11:54
Bài 3.2: NGHIÊN CỨU KHÁCH HÀNG
Pro
4
18:03
Bài 3.3: NGHIÊN CỨU ĐỐI THỦ CẠNH TRANH
Pro
5
14:25
Bài 3.4: BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Pro
6
04:54
Bài 3.5: HÃY YÊU VIỆC BÁN HÀNG BẰNG CÂU CHUYỆN
Pro
7
10:09
Bài 3.6: KỸ THUẬT BÁN HÀNG BẰNG CÂU CHUYỆN
Pro
8
05:57
Bài 3.7: XÂY DỰNG TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP BẤT KỂ MÔ HÌNH NHỎ HAY TO
Pro
9
11:26
Bài 3.8: XÂY DỰNG SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP
Pro
10
05:57
Bài 3.9: MỤC TIÊU DOANH NGHIỆP
Pro
11
Bài 3.10: Định hình hình ảnh thương hiệu
Pro
PHẦN MỞ ĐẦU: F&B VẪN LÀ MỘT NGÀNH “QUÁ NGON”
Số lượng:
7 Video
Thời lượng:
36:19
1
06:28
Bài 1: Làm thế nào để bạn tạo ra được một doanh nghiệp F&B hiệu quả?
Miễn Phí
2
07:19
Bài 2: PHÂN TÍCH CƠ HỘI THỊ TRƯỜNG F&B VIỆT NAM
Pro
3
03:09
Bài 3: XU HƯỚNG KINH DOANH ẨM THỰC TIẾP THEO TẠI VIỆT NAM
Pro
4
05:51
Bài 4: ANDY LÀ AI? Tại sao Andy có thể giúp bạn?
Miễn Phí
5
05:15
Bài 5: ANDY CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN?
Miễn Phí
6
05:20
Bài 6: LỢI NHUẬN CỰC NGON CỦA NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN
Miễn Phí
7
2:57
Bài 7: LÀM ĂN BỀN VỮNG VỚI NGHỀ F&B
Miễn Phí
PHẦN 1: TẠO RA MỘT NHÀ HÀNG KHÁC BIỆT GIỮA THỊ TRƯỜNG NÔNG CẠN
Số lượng:
13 Video
Thời lượng:
60:2
1
04:26
Bài 1.0: KINH DOANH TỬ TẾ, ĐÀNG HOÀNG GIỮA 1 THỊ TRƯỜNG “NÔNG CẠN”
Miễn Phí
2
04:48
Bài 1.1: TẠO RA LỢI THẾ CẠNH TRANH ĐẶC BIỆT BẰNG MÓN ĂN NGON
Miễn Phí
3
03:59
Bài 1.2: NHẦM LẪN VỀ MARKETING KHIẾN MÔ HÌNH KÉM HẤP DẪN
Pro
4
07:39
Bài 1.3: MARKETING NHÀ HÀNG VÀ NHỮNG LƯU Ý TRÁNH MẤT TIỀN
Miễn Phí
5
03:33
Bài 1.4: SỬ DỤNG ĐÒN BẨY MARKETING
Pro
6
04:34
Bài 1.5: PHẢI SỬ DỤNG QUY TRÌNH
Miễn Phí
7
07:46
Bài 1.6: CHIẾN THẮNG TRÒ CHƠI NHÂN SỰ
Miễn Phí
8
05:30
Bài 1.7: Kinh doanh F&B 80% là VẬN HÀNH
Miễn Phí
9
04:26
Bài 1.8: KHÁCH HÀNG CHỈ TRUNG THÀNH VỚI LỢI ÍCH CỦA HỌ
Miễn Phí
10
05:22
Bài 1.9: ĐIỂM YẾU MÀ 90% MIỀN BẮC MẮC PHẢI – “HIẾU KHÁCH”
Pro
11
07:59
Bài 1.10: 6 LÝ DO BẠN NÊN CÓ 1 BẢN KẾ HOẠCH KINH DOANH
Miễn Phí
12
Bài 1.11: Thế nào là một nhà hàng thành công thật sự?
Pro
13
Bài 1.12: Văn hóa doanh nghiệp mới là thứ tạo nên sự trường tồn
Pro
PHẦN 2: BẮT ĐẦU VỚI MỘT SỐ ĐIỀU LƯU Ý CẦN THIẾT
Số lượng:
5 Video
Thời lượng:
27:24
1
06:23
Bài 2.1: 3 LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH
Pro
2
03:15
Bài 2.2: DỤNG CỤ CẦN CÓ ĐỂ HỌC TẬP – VĂN HÓA TUÂN THỦ
Pro
3
05:08
Bài 2.3: Xây dựng VĂN HÓA LÀM VIỆC – NGAY TỪ ĐẦU
Pro
4
05:29
Bài 2.4: Nên TỰ ĐỘNG HÓA ngay từ khi CÒN NHỎ
Pro
5
07:09
Bài 2.5: Trở thành top 10% của thị trường LỚN và Top 1 thị trường NGÁCH
Pro
PHẦN 4: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH – Đang cập nhật
Số lượng:
14 Video
Thời lượng:
2:32:39
1
11:10
Bài 4.1: QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH NHÀ HÀNG CẦN LÀM NHỮNG GÌ?
Pro
2
11:44
Bài 4.2: VỐN KINH DOANH
Pro
3
25:20
Bài 4.3: HOẠCH ĐỊNH NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ
Pro
4
06:54
Bài 4.4: PHÂN BỔ TỶ LỆ VỐN ĐẦU TƯ – HẠN CHẾ VỠ KẾ HOẠCH
Pro
5
08:58
Bài 4.5: Mẫu tính Food Cost và hướng dẫn nhanh
Pro
6
26:08
Bài 4.6 Tính chi phí giá vốn BẢN CHI TIẾT (Food cost)
Pro
7
22:06
Bài 4.7: Tính doanh thu dự kiến – Quan trọng
Pro
8
Bài 4.8: Kiểm soát nhân viên mua hàng “gian lận tiền” của bạn
Pro
9
14:24
Bài 4.9.1: Có đến 07 loại điểm hòa vốn khác nhau và đây là công thức (Break Even Point Part 1)
Pro
10
13:03
Bài 4.9.2: Doanh thu bao nhiêu tiền thì hoà vốn – Cách tính điểm hòa vốn theo doanh thu (Break Even Point Part 2)
Pro
11
12:52
Bài 4.9.3: Muốn lợi nhuận chừng này, thì cần đạt doanh thu chừng nào – Đây là cách tính (Break Even Point Part 3)
Pro
12
Bài 4.10: Bảng tự động tính Điểm hòa vốn Break Even Point
Pro
13
Bài 4.11: Thời gian hoàn vốn – Payback Period
Pro
14
Bài 4.12: Những vấn đề tài chính bạn cần phải biết để quản trị (thuật ngữ tài chính F&B)
Pro
PHẦN 5: SETUP NHÂN SỰ – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
14 Video
Thời lượng:
45:58
1
09:13
Bài 5.1: Doanh nghiệp KHÔNG PHỤ THUỘC vào nhân sự nào cả, không ANH HÙNG, KHÔNG NGÔI SAO
Pro
2
36:45
Bài 5.2: SƠ ĐỒ TỔ CHỨC mô hình BÉ – LỚN – và Andy đang áp dụng thế nào?
Pro
3
Bài 5.3: Quản trị nhân sự F&B gồm những công việc gì
Pro
4
Bài 5.4: Kế hoạch nhân sự (Manpower Planning)
Pro
5
Bài 5.5: Xây dựng bảng mô tả công việc (Job Discription)
Pro
6
Bài 5.6: Tiêu chí tuyển dụng
Pro
7
Bài 5.7: Cách tuyển dụng nhân sự
Pro
8
Bài 5.8: Phỏng vấn thế này để làm chuẩn đầu vào
Pro
9
Bài 5.9: Đào tạo tiền khai trương
Pro
10
Bài 5.10: Quy trình hướng dẫn nhân viên mới
Pro
11
Bài 5.11: Bí quyết thăng cấp cho nhân viên mà không bị nhân viên khác “sân si”
Pro
12
Bài 5.12: Dạy nhân viên “cười” mãi không được thì đây là lý do
Pro
13
Bài 5.13: Tuyển thừa 20% nhân sự mà lại tiết kiệm chi phí hơn
Pro
14
Bài 5.14: Thiết lập cơ chế tuyển dụng thực chiến: nhanh – gọn – lẹ – hiệu quả
Pro
PHẦN 6: SETUP ĐIỂM BÁN MỚI – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
16 Video
Thời lượng:
2:34:26
1
Bài 6.1: Tìm mặt bằng – đàm phán
Pro
2
50:24
Bài 6.2: Các lưu ý quan trọng khi đi đàm phán mặt bằng và TỔNG HỢP CÁC ĐIỀU KHOẢN HỢP ĐỒNG
Pro
3
06:27
Bài 6.3: Một số chủ nhà không nên hợp tác
Pro
4
10:13
Bài 6.4: Đừng tin chủ nhà, nhiều người trong số họ là YÊU QUÁI đội lốt BỒ TÁT (Nhớ xem để không bị lùa gà nhé)
Pro
5
05:26
Bài 6.5: 2 điều khoản chủ nhà thường GÀI BẠN (Phá vỡ hợp đồng + Chính sách tăng giá)
Pro
6
04:49
Bài 6.6: 2 điều khoản chủ nhà thường GÀI BẠN – Part 2 Chính sách tăng giá
Pro
7
18:55
Bài 6.7: 100% Dự án nào cũng phát sinh chi phí setup – Sai lầm chết người và các tránh
Pro
8
Bài 6.8: Những chính sách bạn có thể “xin” thêm chủ nhà
Pro
9
Bài 6.9: Cách tối ưu chi phí thi công 10-20%
Pro
10
Bài 6.10: Giám sát – nghiệm thu và bảo hành công trình
Pro
11
14:23
Bài 6.11: Setup camera và hệ thống wifi như thế nào PHẦN 1
Pro
12
16:42
Bài 6.12: Setup camera và hệ thống wifi như thế nào PHẦN 2
Pro
13
17:17
Bài 6.13: Setup hệ thống POS – Mạng nội bộ sao cho chính xác?
Pro
14
Bài 6.14: Một số nguyên tác setup ánh sáng bạn cần biết
Pro
15
09:50
Bài 6.15: Kinh nghiệm setup máy lạnh, chi phí thế nào, công suất thế nào (Tuân thủ nhé, kẻo lại mất tiền làm lần 2)
Pro
16
Bài 6.16: Cách bố trí triển khai nhân sự mới trong đợt khai trương
Pro
PHẦN 7: PHÁP LÝ – CÁC GIẤY PHÉP VÀ LƯU Ý – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
5 Video
Thời lượng:
18:20
1
Bài 7.2: Các loại giấy phép cần có
Pro
2
Bài 7.3: Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
Pro
3
Bài 7.4: Các rủi ro về pháp luật bạn cần chú ý
Pro
4
Bài 7.5: Hợp đồng bảo mật mẫu, tránh cổ đông trở thành đổi thủ cạnh tranh
Pro
5
18:20
Bài 7.1: NÊN ĐĂNG KÝ GIẤY PHÉP KINH DOANH DOANH NGHIỆP HAY HỘ KINH DOANH CÁ THỂ?
Pro
PHẦN 8: TẠO RA MÓN ĂN “XUẤT SẮC” – SẢN PHẨM WIN (ĐANG CẬP NHẬP)
Số lượng:
12 Video
Thời lượng:
0:0
1
Bài 8.1: Không ngon không lấy tiền
Pro
2
Bài 8.2: Công thức tạo ra món đặc sắc thực sự (Signature)
Pro
3
Bài 8.3: Tăng cảm xúc cho khách hàng bằng phục vụ tốt
Pro
4
Bài 8.4: Đo lường mới là bước then chốt để sản phẩm đạt 10 điểm
Pro
5
Bài 8.5: Sản phẩm nào cũng có cách kể chuyện – tăng cảm xúc KHÔNG NGON CŨNG THÀNH NGON
Pro
6
Bài 8.6: Nguyên tắc thiết kế thực đơn
Pro
7
Bài 8.7: Nghệ thuật setup giá
Pro
8
Bài 8.8: Tăng giá trị cho sản phẩm
Pro
9
Bài 8.9: Quy trình ra mắt sản phẩm
Pro
10
Bài 8.10: Với tệp khách gia đình bạn phải có KID MENU
Pro
11
Bài 8.11: Quy trình quản trị thực đơn khép kín
Pro
12
Bài 8.12: Cấu trúc menu
Pro
PHẦN 9: MARKETING – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
24 Video
Thời lượng:
0:0
1
Bài 9.1: Chiến dịch khai chương full khách
Pro
2
Bài 9.2: Để có một chiến dịch khai trương tốt (Soft Opening – Grand Opening – Và các vấn đề cần lưu ý)
Pro
3
Bài 9.3: “Mồi câu” không phải một chiến lược, mà là một “bước” trong mọi chiến lược”
Pro
4
Bài 9.4: Marketing offline luôn đi trước
Pro
5
Bài 9.5: Được và mất của một chiến dịch marketing tạo hiệu ứng
Pro
6
Bài 9.6: Lên chiến lược marketing cho nhà hàng quán ăn
Pro
7
Bài 9.7: Website nên hay không nên?
Pro
8
Bài 9.8: 8 kênh marketing tìm kiếm khách hàng của nhà hàng quán ăn
Pro
9
Bài 9.9: Marketing On Facebook
Pro
10
Bài 9.10: Thương hiệu cá nhân
Pro
11
Bài 9.11: Marketing Tiktok
Pro
12
Bài 9.12: Google Maps và ADS
Pro
13
Bài 9.13: Marketing Youtube
Pro
14
Bài 9.14: Instagram
Pro
15
Bài 9.15: Tripadvisor
Pro
16
Bài 9.16: Đăng tin điện tử
Pro
17
Bài 9.17: Tạp chí du lịch
Pro
18
Bài 9.18: Bán hàng chéo
Pro
19
Bài 9.19: Đối tác du lịch T.A (Tour Agency)
Pro
20
Bài 9.20: Tỷ lệ khách hàng an toàn trong Marketing
Pro
21
Bài 9.21: Đăng báo chỉ tốn tiền, nhưng có một thời điểm “Phải đăng”
Pro
22
Bài 9.22: Hệ thống marketing khép kín – Không phải lúc nào cũng thành công
Pro
23
Bài 9.23: Content marketing cho nhà hàng quán ăn
Pro
24
Bài 9.24: Các chiến dịch marketing Andy đang thực hiện
Pro
PHẦN 10: SETUP VẬN HÀNH – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
5 Video
Thời lượng:
0:0
1
Bài 10.1: Quy trình mở ca – đóng ca
Pro
2
Bài 10.2: Nội quy – quy định
Pro
3
Bài 10.3: Tổ chức đào tạo quy trình vận hành
Pro
4
Bài 10.4: Checklist vận hành
Pro
5
Bài 10.6: Tại sao không nên họp dài?
Pro
PHẦN 11: TỰ ĐỘNG HÓA – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
1 Video
Thời lượng:
0:0
1
Bài 11.1: TỰ ĐỘNG HÓA NHÀ HÀNG – Hiểu hết chỉ trong một tiếng (Cực Quan Trọng)
Pro
PHẦN 12: NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ NHÂN SỰ F&B – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
8 Video
Thời lượng:
0:0
1
Bài 12.1: Cách mà tôi thu hút được người có tài và có tâm thực sự
Pro
2
Bài 12.2: Nguyên tắc dẫn dắt người tài
Pro
3
Bài 12.3: Cơ chế khoán
Pro
4
Bài 12.4: Tạo động lực cho tập thể và cá nhân
Pro
5
Bài 12.5: Nguyên tắc của một “Minh chủ”
Pro
6
Bài 12.6: “Giết khỉ dọa ma”
Pro
7
Bài 12.7: Cho nhân viên thấy: Lời nói của bạn phải là “thánh chỉ”
Pro
8
Bài 12.8: Chuyên nghiệp trước, cắt giảm sau
Pro
PHẦN 13: CHIẾN LƯỢC DẪN ĐẦU – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
6 Video
Thời lượng:
0:0
1
Bài 13.1: Từng bước xác định mục tiêu để chiến thắng đối thủ
Pro
2
Bài 13.2: Phân tích nghiên cứu chiến lược
Pro
3
Bài 13.3: Tính toán nguồn lực và chọn phương án triển khai
Pro
4
Bài 13.4: Kiểm tra rà soát
Pro
5
Bài 13.5: Sử dụng đòn bẩy
Pro
6
Bài 13.6: Nếu nhà hàng bị vắng khách, heo hút thì làm thế nào để vực dậy?
Pro
PHẦN 14: VĂN HÓA DOANH NGHIỆP F&B – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
4 Video
Thời lượng:
0:0
1
Bài 14.1: Văn hóa là đòn bẩy lớn nhất giúp doanh nghiệp mạnh
Pro
2
Bài 14.2: Các văn hóa doanh nghiệp “bắt buộc” phải có
Pro
3
Bài 14.3: Cách xây dựng 1 văn hóa
Pro
4
Bài 14.4: Từng bước triển khai một văn hóa doanh nghiệp
Pro
PHẦN 15: CHÂN DUNG NHÀ LÃNH ĐẠO CHUẨN – ĐANG CẬP NHẬT
Số lượng:
5 Video
Thời lượng:
0:0
1
Bài 15.1: Đừng quên sứ mệnh của bạn. Không phải 1 mà là 3
Pro
2
Bài 15.2: Bạn không cần người khác yêu quý – Bạn cần sự tôn trọng
Pro
3
Bài 15.3: CHỦ ĐỘNG – CHỦ ĐỘNG VÀ CHỦ ĐỘNG
Pro
4
Bài 15.4: Bạn muốn nhân viên biết đến bạn thế nào, hãy chỉ show ra đúng thông tin
Pro
5
Bài 15.5: Tác phong, phong thái nhà lãnh đạo
Pro
PHẦN 16: BÍ MẬT TẠO SẢN PHẨM XUẤT SẮC VÀ KHÁC BIỆT
Số lượng:
3 Video
Thời lượng:
0:0
1
Bài 16.1: Bí quyết sống còn: Tạo ra sản phẩm ngon khác biệt hoàn toàn đám đông Bài 1
Pro
2
Bài 16.2: Tối ưu không gian với chi phí thấp
Pro
3
Bài 16.3: Cách mà Andy đã tạo ra những sản phẩm khác biệt
Pro
PHẦN 17: Một số rủi ro chết người – tránh ngay từ đầu cho lành
Số lượng:
2 Video
Thời lượng:
16:46
1
04:56
Bài 17.1: Cổ đông trở thành đối thủ cạnh tranh
Pro
2
11:50
Bài 17.2: Lỗi của anh học viên – Cầm hotline sao cho đúng?
Pro